Thi công dự án nhà anh Trọng

Thiết kế tủ bếp chung cư phong cách hiện đại, sang trọng

Căn hộ nhà anh Trọng thuộc căn hộ chung cư diện tích khá nhỏ. Theo yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã chọn chất liệu gỗ công nghiệp là acrylic chịu nước, màu xanh lá cây tươi sáng, bóng gương mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng bếp.

Hình ảnh thực tế được đội thi công ghi lại khi lắp đặt tủ bếp cho nhà anh Trọng cho thấy cách bố cục hợp lý giúp cho căn bếp trông gọn gàng, ngăn nắp chứa được các đồ dùng cần thiết dù diện tích bếp hạn chế.

Các chất liệu mà kiến trúc sư chọn cho mẫu tủ bếp nhà anh Trong để vừa mang đến không gian nấu nướng sang trọng vừa giữ được độ bền đẹp cho tủ bếp đó là: acrylic (tủ trên), cốt gỗ Plywood chịu nước (tủ dưới), cốt gỗ HDF (tủ trên). Phụ kiện tủ bếp của hãng Cariny. Sự lựa chọn này vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa đảm bảo về chất lượng tủ bếp.

Cốt gỗ Plywood là cốt gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất vì thế chi phí cao nhất. Do phần tủ dưới tiếp xúc với nước thường xuyên nên kiến trúc sư đã sử dụng plywood để đóng phần tủ bếp dưới. Cốt gỗ HDF có giá thành thấp hơn thì được chọn để đóng tủ bếp trên bởi phần này nước không bị tràn ra ngoài. 

Gia đình anh Trọng chia  sẻ niềm vui khi tủ bếp gia đình mình được hoàn thiện. Anh chị thấy ưng ý và hài lòng về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp do kiến trúc FHOMES thiết kế. Tủ bếp có giá thành vừa phải nhưng chất lượng ổn định bởi các loại gỗ đều được tính toán hợp lý để phù hợp với công năng và mong muốn của gia chủ.

Quý khách có thể tham khảo mẫu tủ bếp của nhà anh Trong để rút ra được ý tưởng thiết kế tủ bếp cho phòng bếp gia đình mình. Đây là mẫu tủ bếp chữ L kiểu dáng gọn gàng nhằm tiết kiệm diện tích khi phòng bếp nhỏ.

....................................................................................................................................................................................................

....................................................................................................................................................................................................

 

Tags: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ, thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ, thiết kế nội thất nhà chung cư,

Video

Copyright © 2016. All Rights Reserved by FHOMES

Design by DIM Group

A member of FURENCO HOME