Tổng quan về Fhomes

Ngày 22/11, công ty cổ phần FHOMES chính thức ra đời với những người sáng lập trẻ tuổi, giàu tâm huyết. FHOMES ra đời với sứ mệnh “Tổ chức không  gian sống của con người. Biến nó thành không gian tiện ích, khoa học. Làm cho cuộc sống của con người văn mình và tốt đẹp hơn”.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu lòng nhiệt huyết, luôn phấn đấu, nỗ lực từng ngày nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm, thiết kế tuyệt vời nhất. Chung tay với khách hàng làm cuộc sống thêm ý nghĩa, góp sức giúp khách hàng chăm lo tổ ấm, vun đầy tình thương cho ngôi nhà của mình.

Với khát vọng mãnh liệt, tư duy phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn Công ty FHOMES phấn đấu trở thành công ty có tính cạnh tranh nhất Việt Nam và khu vực : về khả năng nghiên cứu, chế tạo sản phẩm; tạo ra và dẫn đầu xu hướng sản phẩm mà công ty tham gia; tính phổ biến và sự trung thành của khách hàng với công ty. Công ty đầu tư bài bản cơ sở hạ tầng, công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng, thỏa mãn mong đợi của khách hàng. Hệ thống nhà xưởng đồng bộ cùng công nghệ quản lý khoa học giúp Fhomes thêm vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

FHOMES có 2 mảng kinh doanh chính là thiết kế & thi công nội ngoại thất nhà ở, chung cư, căn hộ, biệt thự và nhà phố…. và bán các sản phẩm đồ gỗ nội thất, trang trí với thương hiệu FSTORE. Fhomes hướng tới một giải pháp tổng thể, toàn diện về nội ngoại thất cho căn hộ của quý khách hàng. FSTORE nhằm cung cấp tính tiện ích mua sắm cho khách hàng,những giải pháp khoa học trong trang trí làm mới ngôi nhà, tăng công năng, năng lượng sống cho ngôi nhà. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng. Coi phụng sự khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu và trọng tâm trong các hoạt động của công ty.

Với đặc điểm là một công ty thành viên của FURENCO GROUP, FHOMES đã kế thừa nhiều giá trị từ gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất của công ty. FHOMES tin chắc sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm giá trị, chất lượng và có đô tin cậy cao.

Với những thành tựu đạt được trong thời gian qua, Fhomes được đánh giá là công ty hàng đầu về thiết kế nội thất, là công ty năng động, có chiến lược phát triển bền vững và có tiềm lực phát triển và hội nhập.